[Tips] Cách đặt tên Facebook 1 chữ giúp profile cực ngầu

Hiện nay, việc đặt tên Facebook 1 chữ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bởi lẽ, tên Facebook 1 chữ sẽ biến trang cá nhân của bạn trở nên thật đặc biệt và mới lạ mà ai cũng phải tò mò. Hãy cùng tìm hiểu cách đặt tên facebook 1 chữ nhanh chóng ngay đây.

Hướng dẫn cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính bằng proxy

Hiện nay, mọi người có thể đổi tên facebook một chữ dễ dàng thông qua proxy hoặc nhiều cách khách. Hãy cùng chúng tôi điểm qua cách đặt tên facebook 1 chữ đơn giản và dễ hiểu nhất ngay đây. Cách đơn giản cũng như dễ thực hiện nhất khi đổi tên facebook 1 chữ, đó là dùng những chức này mà mạng xã hội ngày cung cấp. Mọi người có thể thực hiện việc đổi tên qua các bước sau đây:

cach-dat-ten-facebook-1-chu-1

Đổi ngôn ngữ sang Bahasa Indonesia

  • Bước 1: Truy cập vào website của facebook, sau đó đăng nhập tài khoản. Mọi người chọn biểu tượng tam giác ngược ở phía trên bên phải thanh công cụ. Phần này là tài khoản để bạn có thể tìm kiếm các cài đặt cho tài khoản của bản thân.
  • Bước 2: Chọn đến mục Cài đặt và giao diện sẽ hiện ra và bạn cần chọn Chung hoặc Cài đặt Chung. Trên thanh menu bên trái màn hình, lựa chọn ngôn ngữ và khu vực. Lý do khiến mọi người không thể đổi tên facebook 1 chữ cái là vì mặc định chế độ đặt tên Việt Nam sẽ bao gồm cả họ và tên. Thế nên, bản chất của việc này chính là đổi ngôn ngữ và khu vực sang nước khác, từ đó mọi người có thể đặt tên theo ý thích của mình.
  • Bước 3: Khi mục thay đổi ngôn ngữ hiện lên, sau đó click chuột vào mục chỉnh sửa và chọn hoặc nhập vào Bahasa Indonesia rồi lưu thay đổi.

cach-dat-ten-facebook-1-chu-2

Tiến hành đổi tên Facebook thành 1 chữ

  • Bước 1: Sau khi ngôn ngữ được đổi thành Bahasa Indonesia, bạn chọn vào mục Umum tại phía bên trái màn hình có hình bánh răng, đây là mục Cài đặt chung. Sau đó bạn sẽ thấy mục Nama ngay đầu hộp thoại, đây chính là phần đổi tên.
  • Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành tải các phần mềm proxy về trình duyệt để tiến hành đổi khu vực của IP. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ đơn giản như Geoproxy. Nhưng công cụ này chỉ được tích hợp được đối với Chrome. Sau khi tải về thành công, bạn cần tiến hành cài đặt Geoproxy lên Chrome và khởi chạy. Geoproxy sẽ chọn bạn lựa chọn 1 proxy trong rất nhiều gợi ý. Mọi người cần tìm và click vào Indonesia để chọn một IP khả dụng bất kỳ.
  • Bước 4: Đổi tên facebook thành 1 chữ với việc click mục Edit. Màn hình sẽ hiện lên với 3 ô lần lượt là: Tên – Đệm – Họ. Nếu bạn muốn đổi tên của mình thì chọn vào Tên. Sau đó chọn vào mục lưu những thay đổi để hoàn tất.
  • Bước 5: Có thể lúc này tài khoản facebook sẽ hỏi lại bạn mật khẩu để xác nhận. Sau khi hoàn tất hết những hướng dẫn trên, giờ đây bạn chỉ cần lặp lại các bước để đổi ngôn ngữ và IP lại về lại Việt Nam.

 Cách đặt tên Facebook 1 chữ không cần dùng proxy

Không thể phủ nhận việc dùng proxy để đổi tên facebook khá tiện lợi, nhanh chóng và dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được. Bởi lẽ, proxy có tính ổn định tương đối thấp và rất dễ có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Ngoài sử dụng proxy, mọi người cũng có thể tham khảo thêm một extension khác cho Chrome, đấy chính là Unlimited Free VPN – Hola.

cach-dat-ten-facebook-1-chu-3

Đầu tiên, mọi người cần cài đặt tiện ích này và hộp thoại sẽ hiện lên khi bạn bật ứng dụng và cho phép mọi người nhập IP từ các quốc gia khác nhau. Tiếp đó, bạn cần lựa chọn Indonesia và cuối cùng lặp lại các bước đặt tên Facebook 1 chữ  tương tự như trên.

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại nhanh chóng

Về cơ bản, cách đặt tên Facebook 1 chữ ở trên điện thoại cũng không có khác biệt quá nhiều so với máy tính. Tuy nhiên, để thao tác được thực hiện dễ dàng hơn, thay vì cài extension trên trình duyệt, mọi người nên cài đặt một app riêng biệt trên kho ứng dụng để sử dụng.

Nếu mọi người sử dụng iPhone hay iPad với hệ điều hành IOS, bạn có thể tham khảo và tải một số ứng dụng nổi bật sau đây: OpenVPN Connect, Best VPN Proxy OvpnSpider… Đây đều là những ứng dụng cho phép đổi IP từ khu vực này sang khu vực khác hoặc thay đổi proxy cho mạng di động của mình.

cach-dat-ten-facebook-1-chu-4

Trong trường hợp sử dụng hệ điều hành Android, mọi người có thể tìm kiếm và tải ứng dụng OpenVPN for Android, Indonesia VPN – Plugin for OpenVPN,… trong CH Play. Cuối cùng có thể áp dụng những bước đổi ngôn ngữ hay đổi tên tương tự như trên máy tính. Tuy nhiên, mọi người nên lựa chọn Indonesia khi thay đổi khu vực.

Qua những cách đặt tên Facebook 1 chữ mà chúng tôi vừa cung cấp trên, hy vọng mọi người đã nắm được cách thức đơn giản để đổi tên Facebook 1 chữ giúp trang cá nhân trở nên độc đáo và đặc biệt hơn. Hứa hẹn sẽ tạo những ấn tượng cho những người ghé xem trang facebook của mình.

Tin tức liên quan